Những lý do khiến nhà đầu tư không thể bỏ lỡ Lagi New City

Tọa lạc tại vị trí ngay cửa ngõ du lịch Bình Thuận, sở hữu nhiều tiềm năng sáng giá, đáp ứng nhu cầu an cư và đầu tư, dự án Lagi New City đang là một trong những dự án hút mạnh dòng tiền của các nhà đầu tư.

Vị trí chiến lược – đón đầu cơ hội

Quy luật đầu tư bất động sản chỉ ra, chọn vị trí “đắc địa” gần như nắm chắc phần thắng, bởi tiềm năng của nó tỉ lệ thuận với mức sinh lời trong tương lai. Dự án Lagi New City là một điển hình.

Dự án hấp dẫn giới đầu tư nhờ sở hữu vị trí chiến lược tại vùng đô thị giàu tiềm năng phát triển như La Gi, nơi đang được đầu tư để trở thành thành phố thứ 2 của Bình Thuận. Đi cùng với những định hướng phát triển của tỉnh, La Gi đang đón nhận những cơ hội bứt phá mạnh mẽ.

Những lý do khiến nhà đầu tư không thể bỏ lỡ Lagi New City
Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đang dần hình thành
Thời gian tới, du khách từ TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam sẽ dễ dàng di chuyển tới La Gi trong khoảng 1,5 giờ lái xe khi các tuyến đường kết nối và cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hoàn thiện, dự kiến đi vào hoạt động vào năm 2022. Bên cạnh đó, với lợi thế nằm ở trung điểm của tuyến đường ven biển với 2 đầu mút là sân bay Long Thành và Phan Thiết, khách quốc tế và miền Bắc chỉ mất 1 giờ để di chuyển từ các sân bay tới La Gi. Đây được xem là một trong những lực đẩy lớn để du lịch nơi đây “cất cánh”.

“Dự án Lagi New City ra mắt thời điểm hiện tại sẽ hưởng trọn tiềm năng phát triển về thương mại, dịch vụ và du lịch biển của khu vực, đón đầu sự phát triển của “thành phố tương lai” La Gi”, một nhà đầu tư bất động sản tại Bình Thuận đánh giá.

Có thể thấy, trong rất nhiều dự án đang khởi động tại Bình Thuận, trải dài trên dọc dải duyên hải hơn 192 km, Lagi New City là dự án đô thị biển hiếm hoi được hưởng toàn bộ lợi thế phát triển của vùng khi được bao bọc bởi vùng biển La Gi hoang sơ và thơ mộng, chưa bị bê tông hóa, liền kề khu dân cư đông đúc và hạ tầng đang dần hoàn thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.