Những yếu tố khai mở cuộc sống thịnh vượng tại Astral City

Đại diện Astral City cho biết, dự án hứa hẹn mang đến cuộc sống thịnh vượng và bình an cho những gia chủ tương lai, nơi an cư lạc nghiệp tại thành phố công nghiệp hàng đầu phía Nam.
Yếu tố đầu tiên là về kiến trúc mặt ngoài của các tòa tháp, kiến trúc sư Mark Edwards Butler đã thiết kế để hạn chế tối đa các góc nhọn của các tòa tháp, thay vào đó là các đường cong mềm mại, vừa giúp công trình nhìn tổng thể thanh thoát hơn vừa giúp triệt tiêu những dòng khí tiêu cực của các tòa tháp.

Theo phong thủy, kiểu tòa tháp này thuộc ngũ hành mộc, nên đây sẽ là nơi phù hợp cho các ngành nghề nghiên cứu, xây dựng, kiến trúc, thời trang, giáo dục… Astral City trong tương lai hứa hẹn là nơi an cư cho các giáo sư, kiến trúc sư, chuyên gia, nhà thiết kế…

Phối cảnh Astral City, với kỳ vọng mang đến cho cư dân cuộc sống thịnh vượng.
Các tòa tháp xây dựng song song hoặc vuông góc với nhau trong tổng thể dự án. Việc này, theo chủ đầu tư, sẽ giúp không hình thành các dòng khí xấu cho các căn hộ đối diện, hầu hết các căn hộ ở các tháp nhà đều sẽ có tầm nhìn thoáng đãng.

Tại lõi trung tâm của dự án là khu công viên và dòng suối nhiệt đới, kỳ vọng mang lại cát khí cho tất cả các tòa nhà và căn hộ xung quanh. Trên các tòa tháp đều sở hữu các lỗ rồng, yếu tố giúp các luồng không khí từ bên ngoài di chuyển vào xuyên qua lỗ rồng mà không bị chắn lại.

Khu công viên và dòng suối nhiệt được chủ đầu tư kỳ vọng mang đến phong thủy tốt cho dự án.
Thiết kế không gian căn hộ cũng là một điểm nhấn tại Astral City. Không gian căn hộ đều mang thiết kế vuông vức, theo hình vuông hoặc hình chữ nhật. Thiết kế này giúp tối ưu không gian sống cho gia chủ vừa giúp các luồng khí di chuyển khắp căn hộ, không bị cản trở, gây ảnh hưởng sức khỏe gia chủ.

Hiện nay, tòa tháp The Gemini thuộc Astral City đang được giới thiệu trên thị trường. Đây là tòa tháp sở hữu 2 mặt tiền, với một mặt là đại lộ – tài chính – thương mại – dịch vụ, mặt còn lại tiếp giáp trực tiếp đường trục ven kênh phía sau dự án.

Với thiết kế kính tràn nguyên khối, các căn hộ không chỉ sở hữu vẻ đẹp sang trọng và hiện đại mà còn sở hữu tầm nhìn ấn tượng. Nhờ vị trí nằm tách biệt hoàn toàn khỏi tổng thể dự án, The Gemini mở ra tầm nhìn panorama thời thượng về cả hướng tây lẫn hướng nam, đồng thời thu trọn cảnh quan thiên nhiên xanh mát của khu công viên trung tâm và dòng suối nhiệt đới. Tầng 20 của tòa tháp đồng thời mang đến các tiện ích nghỉ dưỡng như hồ chơi chân mây, vườn yoga, vườn thiền, khu BBQ…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.